Tiến Minh rơi vào bảng đấu có Lin Dan ở Olympic 2016

Tay vợt số một Việt Nam đối diện với thách thức rất lớn, khi nằm chung bảng với ngôi sao từng hai lần vô địch Olympic - Lin Dan.

KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH " BỐC THĂM TRÚNG GIẢI" CỦA TAMHA.vn Sports

- Đợt 1 diễn ra từ ngày 1/1/2016 đến ngày 28/02/2016 với kết quả được bốc thăm như sau: Xem trực tiếp tại youtube: https://youtu.be/4n-Ks8qm9d

Tầm quan trọng của dinh dưỡng với những người chơi thể thao

Nhu cầu về các chất dinh dưỡng của cơ thể con người rất đa dạng và luôn đòi hỏi với một tỷ lệ cân đối các thành phần dinh dưỡng, đặc biệt với những người vận động nhiều, người chơi thể thao...

Nước - thần dược trong quần vợt

Vận động viên thường uống nước theo cảm giác chủ quan như: khát, khô môi, khô họng,… mà ít chú ý những dấu hiệu khác rất quan trọng của thiếu nước như: sự bực bội, lo lắng, mệt mỏi, thờ ơ, giảm sút ý chí, vọp bẻ, tiểu ít, giảm cân...

Cách cầm vợt tennis và những điều cần lưu ý

Tennis là môn thể thao ngày càng phổ biến hơn trong cuộc sống của chúng ta, để mọi người nắm rừ hơn những kiến thức cơ bản của môn thể thao này, lần lượt được giới thiệu những kỹ thuật cơ bản của môn thể thao hết sức hấp dẫn này.

Cán vợt tennis như thế nào là phù hợp ?

Nếu cán vợt quá to, bạn có thể bị căng bàn tay, và nếu nó quá nhỏ bạn có thế bị hỏng cả bàn tay, cổ tay và khuỷu tay.
Để xác định kích thước cán vot tennis hợp với bạn:

Quy định đổi trả hàng hóa

I. SÁCH CHÍNH ĐỔI HÀNG:
- Hàng hoá bị lỗi do sản xuất, còn trong điều kiện bảo hành sẽ được sửa chữa hoặc đổi hàng trong vòng tối đa 7 ngày làm việc.

Lee Chong Wei – Ngoi lên từ bùn lầy !

Trở thành tay vợt giàu thành tích nhất lịch sử với 60 danh hiệu nhưng Lee Chong Wei vẫn đang khao khát tấm HCV Olympic hơn bao giờ hết.

Thư dạy Bí kíp chọn vợ 'bá đạo' bố gửi con trai (sưu tầm) - thấy vui nên share cho moi nguoi

Từ xưa, các cụ vẫn dạy rằng đời người đàn ông có 3 việc quan trọng cần phải làm, đó là tậu trâu, làm nhà, và lấy vợ. Là phận con cháu, những lời các cụ dạy thì đương nhiên ta phải tôn trọng và nghe theo.

Lee Chong Wei – Ngoi lên từ bùn lầy !

Trở thành tay vợt giàu thành tích nhất lịch sử với 60 danh hiệu nhưng Lee Chong Wei vẫn đang khao khát tấm HCV Olympic hơn bao giờ hết.

MÔN CẦU LÔNG

MÔN TENNIS

Bóng đá

Trang phục thể thao

Giày thể thao

Bóng bàn

Bóng rổ

MÁY TẬP GIA ĐÌNH

ĐỔI TÊN KHÁC khác

Thiết bị thể thao

Thống kê truy cập

01120588
Truy cập hôm nay
Truy cập hôm qua
Truy cập trong tuần
Truy cập trong tháng
Tất cả truy cập
142
419
1075
13090
1120588